THẾ GIỚI XÂY DỰNG

Where you are always welcomed

Mát lành không gian

Posted by thangmay.info on May 1, 2008

Đã bắt đầu có những ngày nóng rực, mùa hè đang đến thật gần với mỗi chúng ta. Hãy chuẩn bị để đón chào một mùa hè nữa lại đến bạn nhé.

Với phòng khách, bạn sẽ phải tốn khá nhiều công sức và thời gian để có thể sắp xếp lại mọi thứ, trang hoàng lại cho không này có thể sự mới mẻ và thoáng mát cần thiết, bởi vì đây sẽ là nơi đầu tiên để bạn tiếp đón khách đến thăm nhà mình trong mùa hè này.

Để tạo nên không gian thoáng đãng cho một căn phòng – nhất là phòng khách, trước tiên bạn cần phải đảm bảo được sự gọn gàng, sạch sẽ cho không gian nơi đây. Tất cả mọi vật đều phải đúng ở vị trí của chúng. Ví như căn phòng này chẳng hạn, có rất nhiều thứ trong đó: từ bộ sofa bóng lộn cho đến chiếc bàn đọc sách, tấm thảm lót sàn … mỗi thứ đều có một vai trò khác nhau nhưng đều ở đúng vị trí của chúng và được sắp xếp một cách thật hài hòa bên nhau. 

 

Phòng khách cần được sắp xếp thật gọn gàng

Sự mát mẻ của căn phòng có được còn nhờ những “mảng xanh” được sắp xếp hết sức tài tình trong cách thiết kế. Từ bộ rèm cửa màu xanh cốm phối hợp cùng các vật dụng nội thất cùng tông màu, hay sự tươi xanh của tự nhiên từ bên ngoài phản chiếu qua những ô cửa kính… Chính những “mảng xanh” này sẽ khiến cho không gian nơi đây có được mát lành và thoáng đãng, điều sẽ vô cùng quan trọng đối với bạn và những vị khách của mình trong mùa hè này. 

Màu xanh cốm tạo không gian mát mẻ giữa những ngày hè nóng bức

 

Hãy tận dụng địa thế tuyệt vời của căn nhà để tạo nên một không gian mát lành cho phòng khách

Nếu phòng khách nhà bạn không có địa thế tuyệt vời như trên, bạn cũng có thể tự tạo sự mát mẻ bằng những chậu cây xanh trong nhà, không lớn lắm nhưng chúng cũng đủ để làm nên sự dễ chịu cho không gian phòng khách nhà bạn giữa cái nóng bức và khô hanh của mùa hạ. 
trong nhà, không lớn lắm nhưng chúng cũng đủ để làm nên sự dễ chịu cho không gian phòng khách nhà bạn giữa cái nóng bức và khô hanh của mùa hạ. 

Những chậu cây trong phòng cũng góp phần tạo nên sự mát mẻ cho không gian nơi đây

Có được một không gian mát lành cho phòng khách cần có sự phối hợp của nhiều yếu tố: sự sắp đặt nội thất, cách trang trí cho căn phòng và cả những tiện nghi mà bạn có thể trang bị. Và dù “décor” theo phong cách nào thì điều quan trọng là tạo được cảm giác thoáng đãng cho căn phòng, đó chính là yếu tố đầu tiên để bạn có được một không gian mát lành.

CCI (Theo Nhà vui)

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: